Sheet Music Guitar

ในขณะที่คุณใช้เวลาเรียนทั้งกีต้าร์ด้วยตัวคุณเองหรือกับผู้เล่นความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญกีต้าร์ของคุณมักจะพบแผ่นเพลงกีต้าร์ เพลงกีต้าร์เป็นแผ่นพิมพ์โน้ตดนตรีสำหรับกีต้าร์ หากคุณจริงจังในการเรียนรู้วิธีการเล่นกีต้าร์เช่น Pro, คุณต้องเรียนรู้สิ่งที่แผ่นเพลงกีตาร์คือสิ่งที่มันไม่และวิธีการใช้งานเป็นช่วงต้นของตอนนี้

มีพื้นสองประเภทของเครื่องหมายดนตรีสำหรับกีต้าร์ : สัญกรณ์มาตรฐานและ tablatureสัญลักษณ์เหล่านี้บอกให้คุณที่บันทึกการเล่นกีตาร์ของคุณ

สัญกรณ์มาตรฐาน

ในประเภทเครื่องหมายนี้บันทึกจะถูกเขียนในห้าสายเจ้าหน้าที่ดนตรี คุณจะต้องสามารถระบุหมายเหตุในทีมงานของเราและหาตำแหน่งที่ทราบเทียบเท่ากับกีต้าร์ของคุณ หมายเหตุแต่ละชนิดมีระยะเวลาของตนเอง — ตัวอย่างเช่นทราบไตรมาสเวลาตีหนึ่งกลิ่นครึ่ง, สองเต้นและทราบทั้งสี่เต้น

วิชาว่าด้วยความจำมักจะใช้ในการระบุและจดจำบันทึกในทีมงานของเราได้อย่างง่ายดายหมายเหตุที่พบในช่องว่างระหว่างบรรทัดแบบเผชิญหน้าในขณะที่บันทึกอยู่ในสายรูปแบบ EGBDF ซึ่งสามารถเรียกคืนได้อย่างง่ายดายด้วยความจำ"ทุกคนที่ดีบอยไม่ Fine."

หมายเหตุตั้งอยู่ที่บรรทัดบัญชีแยกประเภทด้านล่างนี้เจ้าหน้าที่จะเรียกว่ากลาง C ในกีต้าร์, C กลางอยู่บนสายที่ห้า

tablature

ชนิดของโน้ตกีต้าร์นี้จะบอกคุณว่าที่ไปที่ตำแหน่งนิ้วมือข​​องคุณในกีต้าร์ ประกอบด้วยหกเส้นแนวนอนที่เป็นตัวแทนหกสายของเครื่องดนตรี ถ้าคุณมองไปที่พนักงานอย่างใกล้ชิดแล้วคุณจะเห็นตัวเลขบนเส้น แต่ละเหล่านี้สอดคล้องกับความหงุดหงิดในกีต้าร์

ตั้งแต่ tablature กีต้าร์หรือแท็บจะแสดงภาพที่ชัดเจนของ fretboard นั้นมันเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้ นอกจากนี้แท็บกีต้าร์หลีกเลี่ยงความสับสนตั้งแต่บันทึกย่อในสัญกรณ์มาตรฐานสามารถเล่นในสายที่แตกต่างกันและ frets

แต่แท็บไม่อนุญาตให้ใช้สำหรับกีต้าร์ในขณะที่สัญกรณ์มาตรฐานใช้ได้กับหลายชนิดเครื่องมือ นอกจากนี้คุณจะไม่สามารถหาจังหวะของเพลงถ้าคุณใช้เพียง tablature สำหรับความชื่นชมที่ดีขึ้นของเพลงก็จะดีกว่าที่จะได้รับแผ่นเพลงกีต้าร์ที่มีเครื่องหมายมาตรฐานและ tablature ทั้ง

This entry was posted in Music.Ch Articles and tagged . Bookmark the permalink.